ประเพณี ผูกแขนหมั้น มีบ้านไหนยังต้องทำอยู่ไหมครับ

การที่แฟนเรา ในเรื่องเกี่ยวกับพิธีความเชื่อ ตองแต่งานกันเลยไหมครับ เรื่องแต่งงานนี้ผมอยากบอกว่าผมไม่มีเงิน ยังขอพ่อแม่อยู่เลย ผมไม่อยากให้เขามาเดือดร้อนกับเรื่องของผมที่ผทมสร้างขึ้น หมั้นก่อนจะได้ไหมครับหรือว่าต้องแต่งเลย หรือแค่ ผูกแขนหมั้น ก็ได้ครับ

13 ตอบกลับ

อยู่กับความพร้อมนะคะ อาจจะแค่ ผูกแขนหมั้น ก่อนก็ได้ค่ะ