ลูกเป็นไข้มาเป็นเวลาสองอาทิตย์แล้วคะไม่ยอมหายไปหาหมอหลายที่แล้วต้องทำไงดีคะ

การที่เด็กเป็นไข้นานๆเป็นอันตรายไหมคะ น้อง7เดือนคะ

1 ตอบกลับ

หมอให้ยามากินไหมคะแม่เช็ดตัวบ่อยๆนะคะแม่

4y ago

ต้องลองไปโรงพยาบาลที่เขาเก่งๆแล้วล่ะแม่ปล่อยไว้นานไม่ได้แล้วค่ะน้องคงไม่สบายตัวมากๆเลยถ้าไข้ำมาหาย