ยากันยุงลูก

แม่ๆใช้ยากันยุงให้ลูกไหมคะ ถ้าใช้ ใช้แบบไหนคะ น้อง 7 เดือนคะ

4 ตอบกลับ

ที่โลตัสมีขายค่ะแม่ แผนกเด็กอ่อน ยาสำหรับยาทากันยุงเด็ก และยาทาแก้คัน เป็นบาล์มค่ะ คุณแม่ลองไปเลือกดูนะคะ

4y ago

บ้านนี้ก็แพ้กลิ่นแพ้ควันเช่นกัน ไม่เคยใช้ยากันยุงแบบจุดมีควันให้ลูกเรย แนะนำเป็นบาล์มทาให้ลูก หรือสติ๊กเกอร์กันยุงปลอดภัยสำหรับลูกที่สุดจ้า 😊

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ตามด้วยค่ะ ที่บ้านยุงเยอะมากๆ

ลาซาด้าจ้า