บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง ลูกไม่ยอมทานข้าวเลย กินแต่นม คุณแม่ทำอย่างไง น้อง7เดือนคะ

2 ตอบกลับ

ก่อนขวบนมยังเป็นอาหารหลักค่ะ ไม่ต้องกังวลว่าจะกินข้าวได้น้อยนะคะ แม่ลองปรับเปลี่ยนการทำอาหารให้น้องกินดูค่ะ แค่ยังไม่ต้องปรุงก็พอ

ค่อยๆ ปรับค่ะ ใช้เวลา ตอนนี้นมเป็นหลัก ไม่ต้องกังวลนะคะ