ครรภ์

การที่ลูกดิ้นน้อยลง เกิดจากอะไรคะ วันนี้เป็นวันที่2แล้วที่ลูกดิ้นน้อยและเบา เริ่มกังวลแล้ว กลัวลูกจะเป็นอะไรหรือป่าว เกี่ยวไหมถ้าเราไม่ค่อยได้กินน้ำ ท้อง 25+1

1 ตอบกลับ

กระตุ้นดูค่ะ ดื่มน้ำเย็น / เปิดเพลง / ลูบท้อง