ท้อง25 week

มีอาการปวดท้องด้านล่างทางขวาค่ะ มีอาการปวดหลังกับปวดขาร่วมด้วย เกิดจากอะไรคะ เป็นอันตรายไหมคะ เดี๋ยวปวดมากเดี๋ยวเบา

1 ตอบกลับ

อาการปวดหลังกับปวดขา เกิดขึ้นได้ค่ะเนื่องจาก นน.ที่เพิ่มขึ้น แต่ปวดท้องด้านล่างขวาควรจะไปพบแพทย์นะคะ ให้เค้าตรวจอย่างละเอียดอีกที