คุณแม่ทานยายาก กลืนยาไม่ลง

การที่คุณแม่ ไม่ค่อยทานยาบำรุงเลือด หรือ โฟลิค จะส่งผลเสียอย่างไรบ้างคะ พอดีว่าแม่บ้านนี้ทานยายาก กลืนไม่ลง ขอคำปรึกษาด้วยนะคะ 🙏

2 ตอบกลับ

อมน้ำแล้วกลืนลงค่ะ แค่ยาเอง ชีวิตจะมีลูกมีเรื่องลำบากกว่านี้ค่ะ แค่กินยา

ต้องทานค่ะ จะบดละเอียดผสมน้ำทานก็ได้ค่ะเพราะยาสำคัญมากทุกช่วงอายุครรภ์

2y ago

สู้ค่ะแม่