กำลังสับสน วุ่นวาย

การที่คนเราอยู่ด้วยกันมันต้องเข้าใจกัน เราคิดแบบนี้นะ ช่วงนี้เราเหนื่อย จากสภาพจิตใจกลัวมันจะส่งผลถึงลูก แต่การกระทำเค้ามันก็ส่งผลกระทบต่อจิตใจเรา ตอนนี้ปัญหชีวิตคู่เริ่มแย่ลงมาก ดีนะที่เรามีลูกอย่างน้อยก็มี1คนที่จะไม่ทิ้งเราไป แต่ผลกระทบที่เราได้รับตอนนี้คือ ความดันคะหัวใจเต้นเร้ว 115+++ หมอจ่ายยาความดัน บอกว่าเรามีเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ ทำไงดีละทีนี้ ครอบครัวแรก ลูกคนแรก ผิดพลาดไปหมด กลัวจะเสียกำลังใจน้อยๆไปอีก 13 W

1 ตอบกลับ

กอดๆนะคะ อย่าคิดมากเลยค่ะ ถ้ารักลูกในท้องเราก็ต้องรักตัวเองก่อนนะคะ