13 +1 w แล้ว

แม่ๆค่ะไปซาวด์ตอนนี้จะเห็นเพศมั้ยค่ะ หรือต้องรออีกกี่วีคค่ะ

18 ตอบกลับ

เราเห็นเพศตอน 16 Week ค่ะ ช่วงนั้นคือ หายแพ้ท้องพอดีเลย

รออีกนิดคะ สัก16วีคค่อยซาว จะได้ไม่เสียเงินหลายรอบ

พอมีลุ้นจร้าเเต่จะไห้ชัวร์รอซักประมาน20วีคค่ะ

ถ้าเป็นผู้ชาย อาจพอมีลุ้น ถ้าน้องอ้าขาโชว์ค่ะ

5y ago

บ้านนี้อ้าโชว์หมอเรยค่ะ❤

ของเราไปซาวตอน12wก็เห็นเลยค่ะน้องเป็นผู้ชาย

รอก่อนค่ะ 18-20 วีค จะเห็นเพศชัดเจนที่สุดค่ะ

เห็นยังไม่ชัวร์ค่ะ ต้อง16วีคขึ้นไป

เรา เป็น ญ ซาวด์ตอน13 วีค พอดีเลย

เห้นตอน16วีคกับอีก2สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้เห็นเพศ ตอน 18วีคค่ะ