อยากทราบประสบการณ์แม่ๆที่คลอดที่รพ.ชลประทานค่ะ

การทำคลอดดีมั้ย มีอะไรซัพพอร์ทบ้าง ห้องพิเศษเป็นยังไง พยาบาลเหวี่ยงแค่ไหน(เพราะที่เจอมาคือโดนบ่นทุกรอบเวลาหมอนัดค่ะ555) แล้วที่สำคัญต้องเตรียมของไปคลอดอะไรบ้าง (ขอแบบละเอียดเลยค่ะเพราะตอนนี้เครียดมากไม่รู้จะเตรียมอะไร ทางบ้านสามีก็ไม่อยากให้เตรียมก่อน แต่เราอยากเตรียมเพราะได้ยินมาว่ารพ.ไม่มีอะไรให้เลยนอกจากชุดใส่ตอนคลอดกับผ้าห่อตัว1อันแค่นั้นค่ะ)

2 ตอบกลับ

คนโตคลอดที่นุ้นเหมือนกันค่ะมีอยู่คนเดียวค่ะที่เหวี่ยงที่เหลือก็ดูแลดีค่ะโดยเฉพาะคุณหมอน่ารักมากค่ะ