ขอไอเดียแม่ๆบ้านอื่นช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยจ้าาาา

การตั้งชื่อลูกเป็นอะไรที่อยากสุด ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ ได้น้องผู้ชายยังตั้งชื่อเล่นน้องไม่ได้เลยค่ะ แม่อ. พ่อฟ. แต่ไม่ซี่เรียสเรื่องตัวอักษรหรือ2พยางค์เลยค้ะ ขอไอเดียแม่ๆพ่อๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

อ๊อฟ