ตั้งชื่อลูก

แม่ๆค้ะช่วยตั้งชื่อลูกได้ไหมค้ะคิดไม่ออก55 แม่อ. อ่าง พ่อฟ. ฟันค้ะ #ไม่จำกัดเพศเพราะยังไม่รุ้เพศค้ะ.

5 ตอบกลับ

ผญ. อิงฟ้า อันปัน อุ้งอิ้ง ไอลิน โฟกัส ผช. อ๊อฟ ฟีฟ่า ฟีฟาย โฟร์ท อัลฟ่า โอม ออกัส

ถ้าผู้ชายชื่อน้องกัปตัน ถ้าผู้หญิงชื่อน้อง เอิงเอย ค่ะ 😊

ผู้ชาย : อัลฟ่า ผู้หญิง : อองฟอง คะ

อาฟง อินฟา อันฟาค่า

อิงฟ้าค่ะ