ใครท้องแล้วชอบกินมาม่า บ้างคะ

การกินมาม่าจะมีผลเสียกับลูกมากน้อยแค่ไหนคะ พยายามห้ามใจแล้ว แต่นานๆทีจะกินแต่พักหลังๆเริ่มกินมาม่าบ่อยขึ้น เพราะขัดสนเรื่องเงิน มีกินต้มสุกบ้างกินดิบบ้าง รู้ว่าไม่ดีต่อแม่และลูกในท้อง กังวลกับลูกในท้อง ตอนนี้ท้องได้28wแล้วค่ะ

28 ตอบกลับ

เราชอบทานแต่ใส่ไข่ใส่หมูใส่ผัก กินกับข้าวด้วย แต่ดิบไม่กินเลยกลัวท้องอืด

กินค่ะกินทุกคืนก่อนนอนแต่ใส่ผักใส่ไข่ด้วยลูกออกมาปกติแข็งแรงดีน้ำหนัก2580.

กินได้ค่ะ นานๆกินที แต่ควรใส่หมู ไข่ ผักลงไปเสริมคุณประโยชน์นะคะ😊

เราก็กินนะ บางครั้งหิว หาอะไรไม่ได้ก็มาม่านี่แหละค่ะ

บ้านนี้กินยำมาม่าแทบจะทุกวันเลยค่ะ กินทีละสองห่อ 🤣

ระวังมือเท้าหน้าบวมนะคะๆ กินได้แต่อย่าบ่อยค่ะ

เป็นค่ะชอบกินเองทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่ค่อยชอบ

เพิ่งกินวันนี้จ้า ต้มสุกใปสองห่อมันหิว555

อยากมากเหมือนกันค่ะ แต่สามีไม่ให้กินเลย

กินแต่พอหายอยากได้ค่ะ อย่ากินบ่อย ไม่ดี