ใครท้องแล้วชอบกินมาม่า บ้างคะ

การกินมาม่าจะมีผลเสียกับลูกมากน้อยแค่ไหนคะ พยายามห้ามใจแล้ว แต่นานๆทีจะกินแต่พักหลังๆเริ่มกินมาม่าบ่อยขึ้น เพราะขัดสนเรื่องเงิน มีกินต้มสุกบ้างกินดิบบ้าง รู้ว่าไม่ดีต่อแม่และลูกในท้อง กังวลกับลูกในท้อง ตอนนี้ท้องได้28wแล้วค่ะ

28 ตอบกลับ

ลวกน้ำทิ้ง 1 รอบนะคะ ล้างความเค็มค่ะ ^^

อย่ากินดิบค่ะ ถ้าจะกินจริงๆต้มเอานะ

อย่ากินเยอะเกินน่ะค่ะ ไม่ดี

ชอบกินมากค่ะ ซดน้ำร้อนๆ

อย่ากินเยอะน่ะค่ะ

บ้านนี้กินบ่อยคะ

โซเดียมสูงคะแม่

กินได้คะ