การตั้งครรภ์

มีคุณแม่ท่านไหน เป็นกรดไหลย้อนบ้างมั้ยค่ะ ตอนนี้ท้องได้28wแล้วค่ะ ตอนกลางคืนจะมีอาการแสบร้อน และมีอาการแสบๆๆลำคอ หายใจไม่ออกค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ 26w พึ่งโพสต์ถามไป ตอนนี้ทานอาหารอ่อน ไม่ให้อิ่มมาก ไม่นอนทันทีที่อิ่มข้าวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ..กำลังหาวิธีแก้..