ขอปรึกษา มีท่านไหนผลอัลตร้าซาว บอกปากแหว่งเพดานโหว่ไหมคะ หมอทัก เราสงสารลูกมาก

กังวลใจลูกปากแหว่งเพดานโหว่

2 ตอบกลับ

อย่ากังวลเลยค่ะแม่ เดี๋ยวนี้หมอเก่งสามารถตกแต่งให้เหมือนปกติเลยค่ะ☺️

สมัยนี้ศัลยกรรมรักษาได้แล้วค่ะแม่ ทำสวยจนดูไม่ออกเลย สู้ ๆ นะคะแม่