ขอปรึกษา

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะลูกเรา2เดือนกว่าเราสังเกตเห็นว่าขี้หูลูกเราเหมือนมันตันหูลูกเราต้องทำยังไงค่ะไม่กล้าปั่นเข้าไป

1 ตอบกลับ

อย่าปั่นค่ะ ยิ่งปั่นยิ่งอุด ไปหาหมอค่ะให้หมอดูดออกถ้า แข็งเค้าจะให้ยาละลายขี้หูมาหยด และให้ไปดูดค่ะ