ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ 36วีค6วันแล้ว ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ แต่ยังมีการโก่งตัวนะคะ ผิดปกติหรือมีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ กังวลใจมากเลยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พื้นที่แคบค่ะน้องดิ้นไม่ถนัด ถ้านับแล้วครบ 10ครั้ง/วัน ปกติค่ะ แต่ถ้ากังวลก็ใช้มือจิ้มท้องได้เลยน้องจะดิ้นหนีมือเอง