เป็นพื้นแดงบริเวณท้อง เเละหน้าอก อาการคันทั้งตัว คุณเเม่ท่านไหนเคยมีอาการเเบบนี้บ้างค่ะ ต้อนนี้เขาเดือนที 9 เเล้วค่ะ

กังวลใจมากค่ะ

เป็นพื้นแดงบริเวณท้อง เเละหน้าอก อาการคันทั้งตัว คุณเเม่ท่านไหนเคยมีอาการเเบบนี้บ้างค่ะ ต้อนนี้เขาเดือนที 9 เเล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

คลอดลูกออกมาก็หายคะ