ผื่น เม็ดขึ้นที่แผ่นหลัง เเละหน้าอก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คุณเเม่เป็นผื่นขี้นที่หลังเเละหน้าอก ขนาดตั้งครรภ์กันไหมคะ เเล้วถ้าเป็นจะหายมั้ยคะ คือผื่นขึ้นเยอะมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ น่าจะเป็นเพราะฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงด้วยค่ะ