แม่ๆค่ะมีใครเป็นเบาหวานต้องท้องไม่เมือวานไปคลีนิกมาหมอบอกเป็นเบาหวานขั้นที่1ให้ควบคุมอาหารก่อน

กังวลใจมากกลัวลุกไม่แข็งแรงจะเป็นรัยไม่มันจะหายไม่ใครเคยเป็นและมีประสบการขอคำปึกษาด้วยขอบคุณมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำตามคำแนะนํา​ของคุณหมอนะคะ​คุณ​แม่​ ทานอาหารแบบคลีนที่สุด งดของทอด ของมัน จนมหวาน เครื่องดื่มหวานๆงดเลยค่ะช่วงนี้ เป็น​กำ​ลัง​ใจ​ให้​นะคะ​