แม่ๆ ซาวน์น่องเจอตอนไหนกันค่ะ บ้านนี้ ประจำเดือนล่าสุด5มิถุนายน ถ้านับก็คง6วีคแต่พอไปฝากท้อง ไปซาวน์ ยังไม่เจอน้องเลยค่ะ 😔😔😔

กังวลใจมาก🥹😔😔

แม่ๆ ซาวน์น่องเจอตอนไหนกันค่ะ
บ้านนี้ ประจำเดือนล่าสุด5มิถุนายน
ถ้านับก็คง6วีคแต่พอไปฝากท้อง ไปซาวน์
ยังไม่เจอน้องเลยค่ะ 😔😔😔
15 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะซาวตอน5weekไม่เจอถุงตั้งครรภ์ค่าhcg 1300 กังวลใจมากเลยค่ะ

1y ago

ตั้ง1300ถือว่าหลักพัน ของเค้า359 หลักร้อยเอง

ปจด วันเดียวกันเลยค่ะ เค้าเจอละค่ะ แม่อาจไข่ตกช้า ใจเยนๆน้า

ปจดล่าส่ง 8 มิย ซาว 17 ก็ยังไม่ชัดค่ะ ไม่เห็นด้วยซ้ำค่ะ

1y ago

ประจำเดือนมาวันเดียวกันเลยคะแม่ เราไปหาหมอเมื่อวันที่ 20 เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอตัวเด็กเลยคะ แต่ทำไมหมอบอกอายุครรภ์เราแค่ 4 w+ เราก็งงคะ

ประจำเดือนล่าสุดวันเดียวกันเลยค่ะ🥰🥰

บ้านนี้6+3 ยังไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะ

1y ago

ตรวจค่า ค่าเลือดขึ้น หมอก็บอกน้องเล็กอยู่ ซาวผ่านหน้าท้องอาจจะไม่เจอ สัก7-8วีค ซาวผ่านข่องคลอดก็น่าจะเจอนะคะ ลุ้นเหมือนกันอย่าเคลียดนะคะ