แม่ๆ ซาวน์น่องเจอตอนไหนกันค่ะ บ้านนี้ ประจำเดือนล่าสุด5มิถุนายน ถ้านับก็คง6วีคแต่พอไปฝากท้อง ไปซาวน์ ยังไม่เจอน้องเลยค่ะ 😔😔😔

กังวลใจมาก🥹😔😔

แม่ๆ ซาวน์น่องเจอตอนไหนกันค่ะ
บ้านนี้ ประจำเดือนล่าสุด5มิถุนายน
ถ้านับก็คง6วีคแต่พอไปฝากท้อง ไปซาวน์
ยังไม่เจอน้องเลยค่ะ 😔😔😔
15 ตอบกลับ

บ้านนี้คะแนว่า 12wคือประจำที่มาครบ แต่เรานับประจำเดือนครั้งสุดท้าย ที่มา1วัน ประมาน6w ไปซาวด์มาวันนี้ ยังไม่เจอน้องเลยคะ ได้ส่งตัวไปโรงพยาบาลในเมือง หมอบอกว่าเหมือนเห็นก้อนอะไรไม่รู้ที่ ปีกมดลูกข้างขวา รอไปวันนัดที่26นี้คะ

บ้านนี้พึ่งไปซาวด์มาวันนี้เลยคะ 7+6 ยังไม่เจอตัวน้องเหมือนกัน เจอแต่ถุงตั้งครรภ์กับไข่แดงหมอนัดซาวด์อีก2สัปดาห์ แม่ไม่ต้องกังวลน้า ลุ้นๆไปพร้อมกันค่ะ😹❤️

1y ago

ไปซาวมาวันนี้7+6เจอน้องค่ะแต่เจอนิดเดียว หัวใจยังไม่เต้น เครียดมากเลยค่ะ พรุ่งนี้จะย้าย รพ. ดูค่ะ ไปรอบแรกหมอคำนวณอายุครรภ์ให้แล้ว ไปรอบ3ลดอายุครรภ์เราลงอีก😭😭😭

ไปซาววันนี้ 6 วีคเท่ากัน ยังไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะ แนะนำคุณแม่ซาวด์ผ่านช่องคลอดนะคะ ไม่ก็รอค่ะ น้องเขายังตัวเล็กมากกกๆค่า ไม่มีอะไรไม่ดีหรอกค่ะแม่

ปจด.เราล่าสุด 9มิ.ย. พอได้ 4w4d ไปหาหมอ ตรวจฮอร์โมนได้509 หมอบอกว่าปกติจะซาวด์เจอเมื่อฮอร์โมนขึ้นเกิน 2000ไปแล้วค่ะ หมอก็จะคำนวนฮอร์โมนแล้วนัดไปซาวด์ค่ะ

เหมือนกันค่ะแม่ ประจำเดือนครั้งสุดท้าย 4 มิถุนายน ไปซาวด์เมื่อวานเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอน้อง กังวลใจเหมือนกันค่า

ประจำเดือนสุดท้ายมาวันเดียวกันเลยค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรถ์เหมือนกัน หมอบอกว่าไม่ต้องเครียดรอซาว8 สัปดาค่ะ

คุณแม่ซาวด์ผ่านหน้าท้องหรือช่องคลอดคะ บางทีอายุครรภ์อาจจะน้อยมากๆเลยยังไม่เห็นน้องค่ะ รอสัก8วีคนะคะ

1y ago

พึ่งผ่านมาเลยค่ะ ตอนแรกหมอบอกเสี่ยงท้องลมค่ะไม่เจอตัวเด็กแต่เจอถุงกลมๆด้านในแต้อายุครรภ์จากปจด.มัน7สัปดาห์แล้วค่ะ หมอเลยนัดอีกที2สัปดาห์ พอมาซาวอีกทีเจอแล้วค่ะ อายุครรภ์พึ่งจะ7สัปดาห์5วันค่ะตอนซาวเจอ หมอวัดจากขนาดถุงและขนาดเด็ก สรุปปจด.ไม่ตรงกับอายุครรภ์ตอนแรกค่ะ เคลื่อนไปหน่อยค่ะ

เราไปตอน 6 วิค เจอแค่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันคะแม่ วันที่ 10/8 หมอนัดไปอีกรอบ ลุ้นใจจะขาดเหมือนกันคะแม่🙁

ซาวด์ตอน5วีคก็ไม่เจอค่ะ เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ แต่ซาวด์ตอน7วีคเจอน้องแล้วค่ะ ผ่านช่องคลอดทั้งสองรอบ

1y ago

นี่หนูซาวน์ทั้งหน้าท้องทั้งชาองคลอดค่ะ ไม่เห็นเลยได้เจาะเลือดตรวจฮอโมนได้359ค่ะ ตอนนี้กังวลใจมากพยายามใม่คิดแต่อดไม่ได้😔😔

ไปซาวน์มาวันนี้ค่ะ_ 6วีค4วันไม่เจอเหมือนกัน เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ คุณหมอนัดอีก2 อาทิตย์ค่ะ✌🏻✌🏻

1y ago

ยังไม่ได้เจาะเลยจ้า