ลูกชาย2เดือนสนใจไม่สบตาไม่มองหน้าเวลาคุยด้วยทำไงดีค่ะ มีเสียงอ้อ แอ้ ชอบแหงนมองไฟ มีบ้านไหนเป็นบ้าง

กังวลใจจังแต่ป๊ะป๊าเค้าบอกว่าเวลาคุยน้องก็มองอยู่น่ะ(หรือน้องไม่ชอบคุยกับแม่ค่ะ😔)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่เป็นบางครั้งค่ะช่วงดึกไปชอบตื่นมาคุยกับแสงไฟ

3y ago

แม่มีวิธีไหมค่ะของแม่น้องกี่เดือนแล้ว