ท้อง 9 วีคแล้วค่ะ

กังวลเรื่องท่านอนแม่บ้านนี้ชอบนอนตะแคงขวาถ้าเมื่อยก็จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ แต่หมอบอกตะแคงซ้ายดีกว่า แม่ๆบ้านอื่นนอนกันยังไงบ้างคะ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนตะแคงซ้ายค่ะ พยายามทำตามที่คุณหมอแนะนำจนเคยชิน จริงๆนอนท่าอื่นก็ไม่ได้อันตรายอะไรมาก แต่นอนตะแคงซ้ายดีที่สุดค่ะ เพราะช่วยลดครรภ์เป็นพิษ อาการปวดตามร่างกาย นอนหงายเลี่ยงได้เลี่ยงค่ะ