เราสามารถใช้ครีมกำจัดขนได้ไหมคะ

ท้องน้องประมาณ9วีคแล้วค่ะ ไม่สามารถไปเลเซอร์ได้พอโกนก็คันเราใช้ครีมได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวแนะนำว่ายังไม่ต้องก็ได้นะคะ ท้ายสุดสุดท้ายวันคลอดก็โดนโกนอยู่ดี

ใช้ได้ค่ะ ต้องเลือกที่คนท้องใช้ได้ด้วย