แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เข้าไตรมาสที่2แล้วยังแพ้ท้องอยู่เลย กินอะไรไม่ค่อยได้เลย

กังวลว่าน้องจะไม่แข็งแรงค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำช่วยลดอาการแพ้บอกบูญทีค่ะ ขอบคุณค่ะ

16 ตอบกลับ

กินอะโวคาโด้ รึน้ำขิงอ่อนช่วยบรรเทาอาการแพ้ท้องได้คะ