แนะนำผลไม้ที่กินแล้วดีต่อสุขภาพหน่อยค่ะ

พอดีแพ้ท้องหนักมาก กินอะไรไม่ค่อยได้เลย

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทานอะไรไม่ค่อยได้ แล้วก็รู้สึกเบื่ออาหารไปเลยค่ะ ป้าๆที่บ้านก้แนะนำให้หาอะไรทาน เช่นคุกกี้ ขนมขบเคี้ยวที่ไม่มีผงชูรสค่ะ ทานน้อยๆ แต่ทานบ่อยๆเอาค่ะ ถ้าท้องว่างจะคลื่นไส้ อยากจะอาเจียน

8mo ago

บ้านนี้ลุกขึ้นกินมะม่วงเที่ยงคืนค่ะ555

ทุกอย่างกินในปริมาทที่เหมาะสม ดีหมดคะ