แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เข้าไตรมาสที่2แล้วยังแพ้ท้องอยู่เลย กินอะไรไม่ค่อยได้เลย

กังวลว่าน้องจะไม่แข็งแรงค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำช่วยลดอาการแพ้บอกบูญทีค่ะ ขอบคุณค่ะ

16 ตอบกลับ

34wยังแพ้อยู่ค่ะแต่ไม่แพ้อาหารแพ้แต่กลิ่นคาวปลาค่ะ

บ้านนี้ไตรมาสที่3ก็ยังแพ้ท้องอยู่เลย

ส่วนตัวกินบ่อยๆคะ อย่าให้ท้องว่าง

17w2dแล้ว ยังแพ้อยู่เหมือนกันค่ะ

นี้7/8เดือนยังแพ้อยู่เลย

แพ้ยัน 7 เดือน เลยคะ