กังวลมากค่ะ

กังวลมากเลยค่ะ ไปฝากครรภ์ตอน5วีคบอกเจอถุงตั้งครรภ์ไม่เจอน้อง แล้วคุณหมอนัดอีกวันนี้ไป7วีคก็ยังไม่เจอกังวลไปหมดเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการผิดปกติอะไรไม่ต้องกังวลนะคะ ของเรามีเลือดชมพูออกนิดหน่อยตอน 5 สัปดาห์ไปซาวด์ก็เจอแต่ถุง แถมตอน 8 สัปดาห์ติดโควิดอีก พอหายแล้วไปซาวด์ดูเห็นน้องตอน 10 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ก็แอบกังวลค่ะตอนนั้นไปซาว5w3dหมอบอกเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ขนาด0.8แต่ยังไม่เจอน้องเพราะอายุครรภ์น้อยอยู่หมอนัดซาวอีกที8wค่ะ ตอนนี้ได้7w1dแล้ว แพ้ท้องหนักเลยค่ะ5555😅

ใจเย็นนะค่ะแม่น้องยังเล็กมากค่ะอย่ากังวลนะค่ะเดี่ยวก็เจอน้องค่ะแม่ส่วนตัวแม่บ้านนี้เจอน้องตอน6w3dค่ะตอนนี้ท้องได้32wแล้วค่ะ

ปกติค่ะแม่ น้องยังเล็กมากกกกก สัก 8-10 ก็จะเริ่มเห็นน้องแล้วค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้ 12วีค ได้ 6 ซม.เองค่ะ เล็กม๊ากกกก 😅

2y ago

เขา8เดือนแล้วท้องเล็กอย่างกะ5/6เดือน

บ้านนี้ไปฝากตอน 6 วีคก็ยังไม่เจอค่ะ มาเจอน้องอีกทีตอน 8 วีค เดี๋ยวก็เจอน้องค่ะแม่ น้องยังตัวเล็กอยู่ 🥰

ซาว7วีคไม่เจอเหมือนกันจ้ามาเจอตอน10วีคค่ะ อย่าเครียดอย่ากังวลน้ะค้ะ

ของเรา 7 w ซาวน์ในช่องคลอดแล้วก็ไม่เจอ ตอนนี้ทำใจเลยค่ะ

ประมาน 10 w ก็เจอค่ะ ของเราเจอตอน 10w3d ตอนนี้ 15w2d แล้วค่ะ

ใครเป็นบ้างค่ะ