กังวลมากค่ะ

กังวลมากเลยค่ะ ไปฝากครรภ์ตอน5วีคบอกเจอถุงตั้งครรภ์ไม่เจอน้อง แล้วคุณหมอนัดอีกวันนี้ไป7วีคก็ยังไม่เจอกังวลไปหมดเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการผิดปกติอะไรไม่ต้องกังวลนะคะ ของเรามีเลือดชมพูออกนิดหน่อยตอน 5 สัปดาห์ไปซาวด์ก็เจอแต่ถุง แถมตอน 8 สัปดาห์ติดโควิดอีก พอหายแล้วไปซาวด์ดูเห็นน้องตอน 10 สัปดาห์ค่ะ