กังวลมากค่ะ

กังวลมากเลยค่ะ ไปฝากครรภ์ตอน5วีคบอกเจอถุงตั้งครรภ์ไม่เจอน้อง แล้วคุณหมอนัดอีกวันนี้ไป7วีคก็ยังไม่เจอกังวลไปหมดเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฝากตอน 6 วีคก็ยังไม่เจอค่ะ มาเจอน้องอีกทีตอน 8 วีค เดี๋ยวก็เจอน้องค่ะแม่ น้องยังตัวเล็กอยู่ 🥰