น้องแฟง หัวมีลักษณะเป็นรอยแบบนี้ ผิดปกติหรืออันตรายไหมคะ

กังวลมากเลยค่ะ เคยถามหมอที่อนามัยแล้วเค้าบอกปกติ น้องก็พัฒนาการตามวัยนะคะ

น้องแฟง หัวมีลักษณะเป็นรอยแบบนี้ ผิดปกติหรืออันตรายไหมคะ
27 ตอบกลับ

ที่บ้านเป็นคะเป็นข้างหน้า