น้องแฟง หัวมีลักษณะเป็นรอยแบบนี้ ผิดปกติหรืออันตรายไหมคะ

กังวลมากเลยค่ะ เคยถามหมอที่อนามัยแล้วเค้าบอกปกติ น้องก็พัฒนาการตามวัยนะคะ

น้องแฟง หัวมีลักษณะเป็นรอยแบบนี้ ผิดปกติหรืออันตรายไหมคะ
27 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกปกติก็ปกติค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน

บ้านนี้น้องก็เป็นค่ะ

ลูกสาวก็เป็นเหมือนกัน

4y ago

น้องกี่เดือนคะ ไม่รู้จะเริ่มหายตอนกี่เดือน

ใช่ค่ะ ปกติค่ะแม่

บ้านนี้ก็เป็นค้ะ

ที่บ้านก็เป็นค่ะ

ปกติจ้าแม่

ปกติค่ะแม่

แปลกๆ นะคะ