น้องแฟง หัวมีลักษณะเป็นรอยแบบนี้ ผิดปกติหรืออันตรายไหมคะ

กังวลมากเลยค่ะ เคยถามหมอที่อนามัยแล้วเค้าบอกปกติ น้องก็พัฒนาการตามวัยนะคะ

น้องแฟง หัวมีลักษณะเป็นรอยแบบนี้ ผิดปกติหรืออันตรายไหมคะ
27 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนเกิดชัดมาก อาขเป็นเพราะหลุดเบ่งตอนมดลูกยังเปิดไม่ครบ (ของบ้านนี้นะ) ตอนนี้จะ5เดือนเริ่มจะไม่ค่อยเห็นแล้วจ้า คิดว่าจะสนิดก็คงปีหรือ2ปีจ้า

4y ago

ยินดีจ้า😊👍🏻