กังวลมากเลยค่ะ

น้องมีผื่นขึ้นหัวหนองค่ะทำยังไงดีค่ะขอคำปรึกษา

กังวลมากเลยค่ะ
4 ตอบกลับ

ขออนุญาตแนะนำครีมที่ขายค่ะแม่ ใช้ได้หมด ผดผื่น มดกัดยุงกัด คอเปื้อย ทาได้ทั้งตัวค่ะ หลอดละ250บาท

บ้านนี้เคยเป็นตอนใส่หมวกให้น้องค่ะ แต่พอไม่ใส่หมวกไม่กี่วันก็หายค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้เริ่มหายแล้วค่ะ

หมั่นสระผมทำความสะอาดให้น้องทุกวันจ้าเดียวก็หายเองจ้า

หาคุณหมอดีกว่านะคะคุณแม่

3y ago

👍👍