เจ็บเตือน

แม่ๆคนไหนมีอาการเจ็บเตือนนานแค่ไหนค่ะกว่าจะคลอดบ้านนี้เจ็บเหมือนปวดจำเดือนหน่วงๆท้องตั้ง34วีคจนตอนนี้37+6แล้ว แต่ล่ะอาทิตย์ปวดประมาณ3-4วัน มีถี่บ้างแต่ๆไม่สม่ำเสมอ ขอประสบการณ์แม่ๆแต่ล่ะคนหน่อยคะ ขอบคุณคะ ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะถี่ๆใกล้คลอดเจ็บหน่วงน้องลงต่ำค่ะ