38วีคมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

กังวลมากเลยคะกลัวลูกไม่แข็งแรงมีแต่คนทักท้องเล็กจังเสียความมั่นใจเลยเป็นห่วงลูกด้วยยิ่งคิดยิ่งวิตกบ้านไหนท้องเล็กกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ขอแค่น้องแข็งแรง ไปหาคุณหมอตามนัด และสอบถามน้ำหนักน้องได้นะคะ

บ้านนี้ 38+5 ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักน้อง 3200 แล้วค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ