เด็กท่าก้น

กังวลมากเลยคะ น้องจะคลอดอยู่แล้ว แต่น้องไม่กลับหัว หมอบอก ต้องผ่าคลอด แม่ๆคนไหนที่น้องอยู่ท่าก้นบ้างคะ ตอนคลอด แล้วผ่าคลอดมาแล้ว เด็กเป็นยังไงบ้างคะ ปลอดภัยดีไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่ท่าก้นค่ะไม่กลับหัว ผ่าคลอดค่ะน้องแข็งแรงดีค่ะ ตอนนี้ น้อง7ขวบแล้วค่ะ

5y ago

โอเคคะ บ้านนี้นัดผ่า วันที่ 11

เหมือนเราเลยเราก้อท่าก้น31ต.ค.นี้

5y ago

หมอบอกไหมคะ ทำไมเด็กถึงอยู่ท่าก้น