ขอถามแม่ๆที่ผ่าคลอดค่ะ

ซาวด์ หมอบอก"พบรกเกาะต่ำ" ต้องผ่าคลอด (ตอนแรกใจอยากคลอดเองเหมือนท้องแรก) มีสิทธิ์30 บาท ถ้าหมอบอกให้ผ่าคลอด ต้องเสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ รบกวนแม่ๆ มาแชร์ความคิดเห็นทีค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องถามร.พ ที่แม่จะไปผ่าคลอดคะ แต่ละที่ค่าใช้จ่ายต่างกันค่ะ น้องสาวเราใช้บัตรทอง ไม่เสียตังค่ะ