ฉีดยา

กังวลมากเลยครับลูกน้ำหนักไม่ขึ้นหลังจากมีไข้จากวัคซีนฉีดที่ อนามัย(พร่งนี้ ครบ9เดือนน้ำหนักยัง7กก.เหมือนเดิม)ว่าจะเปลี่ยนไปฉีดที่คลีนิกแตกต่างกันมากไหมไม่อยากให้ลูกเป็นไข้

ฉีดยา
2 ตอบกลับ

ไปคลีกนิกเถอะค่ะ เพราะเป็นหมอจริงไม่ใช่พยาบาล รึชาวบ้านอาสาสมัคร ฉีดเบาไม่ป่วย อาจจะมีอาการตัวรมๆ

คลีนิกดีกว่าค่ะ ตัวยาไม่มีไข้ แต่ราคาอาจสูงนิดหนึ่งค่ะ