ดาวน์ซินโดรม​

กังวลมากตอนท้องเพราะอายุเยอะ เราทานนิวทรีไลท์เยอะมากเพราะกลัวลูกเป็นทั่งแซลมอน ตอนนี่คลอดน้องแล้วคลอดก่อนกำหนด 1เดือน น้อวแข็งแรงมากกระหม่อมปิดมิดไม่มีรอยยุบลงไป เราอายุ37นะคะ ลูกคนโตอายุ 12ปี คนเล็ก 1เดือนจ้า

1 ตอบกลับ

คุณแม่อย่าเพิ่งกังวลนะคะ คอยสังเกตพัฒนาการน้องไปเรื่อยๆ