มีใครเคยติดโควิดตอนท้องได้11wมั้ยคะจะเป็นอันตรายมากมั้ยกังวลมากเลยค่ะ

กังวลมากจะมีผลกับลูกในท้องมากน้อยแค่ไหนค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องหนู ติดตอน10w หมอให้อยู่รพ.ดูอาการค่ะ รักษาตามอาการ พารากับยาเเก้ไอ ตอนนี้หายดีเเล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

2y ago

หมอบอกอย่าเครียด ไม่ส่งผลต่อเด็ก เเต่ส่งผลกับปอด

ติดตอนอายุครรภ์น้อยเสี่ยงแท้งค่ะ ถ้าไม่แท้งก็ไม่มีผลอะไรกับลูกเลยค่ะ ขอให้หายไว ๆ นะคะแม่