ต้องไปกลืนน้ำตาล 100 g

กังวลมากค่ะ..แถมเป็นความดันด้วย..แม่ๆมีใครเป็นบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

คลีนิคที่ฝากท้องบ้านนี้ไม่เคยพูดถึงเรื่องตรวจน้ำตาลเลยค่ะ16wแล้วไม่เคยได้ตรวจเลย แปลกมั้ยคะ คลีนิคอื่นตรวจหมด ไม่รู้ว่ามันดีรึไม่ดีนะเนี่ย

2y ago

ฝากท้องคลีนิคนี้สองท้องแล้วก็ไม่เคยได้ตรวจค่ะ

บ้านนี้ค่ะโดนมาเเล้วค่ะ น้ำตาล6ขวด เจาะ4เข็ม เกินมาอีก1เข็ม งดน้ำตาล เเป้ง ทานโปรตีน ข้างกล้องเเทนก็ได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้พึ่งไปกลืนมาค่ะ สรุปเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

2y ago

ดีใจด้วยนะคะ