พัฒนาการลูกน้อย

กังวลมากค่ะ ลูกสาวได้ 4 เดือนแล้ว แต่ชอบทำมือบิดๆกลับด้านอยุ่ประจำ ยางทีเวลาอุ้มเค้าในท่านั่งเค้าก้จะก้มหัวแล้วยกมือขึ้นมาจับหูตัวเอง ถ้าพูดเป็นภาษาชาวบ้านก้เหมือนเสียเส้น คุณแม่ท่านใดเจอปัญหาแบบนี้บ้างค่ะ มีวิธีแก้ไขอย่างไรบ้างค่ะ

พัฒนาการลูกน้อย
1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองพาไปหาหมอเรื่องพัฒนาการเด็กบ้างไหมค่ะ ถ้ายังก็ลองพาไปดูนะคะ

5y ago

ยังเลยค่ะ..ขอบคุณนะค่ะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ