ลูกสาวได้4เดือนแล้วแต่ยังไม่คว่ำผิดปกติไหมคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ5เดือนแล้วคะ ยังไม่คว่ำเลย แต่หมอบอกว่าน้องจะคว่ำเองภายใน6เดือนค่ะ เพราะฉะนั้นถือว่าปรกติค่ะ

บ้านนี้3เดือน17วัน. อยากจะคว่ำแต่ก็คว่ำไม่ได้สักทีค่ะ. หัวไปแต่ก้นไม่ไป

ถ้าลูกน้ำหนักตัวมากก้อถือว่าปกติคะ น้ำหนักตัวเยอะคว่ำยากคะ

ถ้าน้องพร้อมเดียวน้องค่ำเองลูกเรา5-6เดื่อนถึงค่ำ

ลองจับน้องตะแคงแล้วเอามือช่วยดันหลังร้องนะค่ะ

บ้านคนคว่ำหกเดือนจ้า. พร้อมนั่งเลย

น้องจะคว่ำภายในหกเดือนค่ะแม่.

ลูกเรา4เดือน13วันถึงจะคว่ำ

เกือบ6เดือนค่ะ ถึงจะคว่ำ

ลูกน้ำหนักเท่าไหร่ครับ