ท้อง 5 เดือน มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่

กังวลมากค่ะ มีแต่คนทักว่าทำไมท้องใหญ่จัง ปกติเป็นคนผอม ยังไม่ได้ตรวจเบาหวานเลยค่ะ แต่ตรวจสุขภาพประจำปีก็ปกติ ท้องใหญ่จะผิดปกติไหมคะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ คนมีปากก็พูดไปเรื่อยค่ะ ท้องใหญ่เล็กไม่สำคัญค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงเป็นใช้ได้ค่ะ