ท้อง 18w+3 มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่

แบบนี้ใหญ่ไหมคะหรือปกติ (ท้องแฝดนะคะ)

ท้อง 18w+3 มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแฝดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ

3y ago

รู้ตั้งแต่สี่เดือนค่ะ แฝดหญิงค่ะ

ถ้าท้องแฝดก็ปกติค่ะ

3y ago

มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ค่ะ 😅