36 w++ แม่ นน.ขึ้นน้อย น้อง นน.1800 เองค่ะ แม่นอนไม่หลับ ทานอาหารไม่ค่อยได้บ้างไหมค่ะ

กังวลมากค่ะ. น้อง นน.น้อยมาก โดปไรไปก้อไม่ขึ้น. แม่นอนไม่ได้. แม่เองกินไม่ค่อยลงเลย. กลุ้มใจมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ไข่ กล้วยน้ำว้า กุ้ง ปลาทู มะละกอ เเม่อัดๆกินๆหน่อยนะคะ 36++เเล้วน้องยังไม่ถึง2000 น้องคลอดมาเด๋วโดนเข้าตูอบนะคะ เเค่กินไม่ลงไม่ได้กินเเล้วอ้วกฝืนกินเพื่อลูกหน่อยค่ะเเม่