3 เดือน กินน้ำเย็นได้ไหมคะ

พอดีว่าแม่ย่าชอบให้กินน้ำเย็นๆ น้องจะเป็นไรไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

3 ตอบกลับ

ก่อนหกเดือนทานได้แค่นมค่ะ ไม่ต้องรีบให้ทานน้ำ อีกอย่างหลัง 6 เดือน หมอให้เด็กทานน้ำต้มสุก ไม่ใช่จะทานน้ำอะไรก็ได้นะค่ะ อีกอย่างพึ่ง 3 เดือน ไม่ต้องรีบป้อนน้ำหรอกค่ะ

เด็กอายุต่ำกว่า6เดือนไม่ควรให้กินอะไรนอกจากนมนะคะแม่

4d ago

ก็อยากให้งดน้ำค่ะ แต่แม่ย่าไม่เข้าใจ ชอบป้อนอย่าอื่นนอกจากนมค่ะ

น้ำควรเป็นน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วค่ะ